Chính Sách Bảo Mật

 1. Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank – SBJ) xin trân trọng gởi lời chào đến toàn thể Quý Khách hàng. Công ty chúng tôi chính thức đi vào hoạt động ngày 28/11/2008 là công ty trực thuộc chủ sở hữu của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), với vốn điều lệ hiện nay là 250 tỷ. Với ngành nghề kinh doanh chính: -Chế tác, sản xuất, kinh doanh trang sức vàng, bạc, đá quý… -Chế tác, sản xuất, kinh doanh vàng, logo mỹ nghệ -Giám định đá quý (phân cấp kim cương, đá quý có nguồn gốc hữu cơ, đá quý trên trang sức, đánh giá độ cắt mài của kim cương bằng tia lazer, khắc lazer trên cạnh gờ kim cương, tư vần chuyên môn về kim cương và đá quý….) -Dịch vụ Phân tích hàm lượng vàng và Phân kim -Dịch vụ Gia công -Dịch vụ Khắc Lazer …. Chúng tôi xây dựng trang web: www.sacombank-sbj.com  với mục đích giúp khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm - dịch vụ cung cấp và các thông tin liên quan đến công ty chúng tôi, bên cạnh đó, trang web: www.sacombank-sbj.com như một công cụ mua sắm trang sức cực kỳ hữu ích giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc cho việc đi lại. Chúng tôi thực hiện thường xuyên việc cập nhật hình ảnh các mẫu mã sản phẩm trang sức mới nhất cùng nội dung các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn nhằm đem đến cho Quý Khách những tiện ích và sự hài lòng tuyệt đối khi tham gia mua sắm online trên trang web của chúng tôi. Xin Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

 1. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để khách hàng có thể mua sắm trên website www.sacombank-sbj.com  trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra. Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.   Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

 1. Ý kiến của khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 1. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất đến Quý khách. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

 1. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây: Thông báo cho www.sacombank-sbj.com về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng - Hotline: (08) 39325752 – 0903626242 trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó theo nội dung của chính sách đổi trả hàng đã được công ty chúng tôi quy định.

 1. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

 1. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.  

 1. Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi Quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn. Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

Bảo mật thông tin Quý khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua hàng trực tuyến tốt nhất, an toàn nhất cho Quý khách tại website của chúng tôi. Vì thế, chúng tôi cam kết việc sử dụng các thông tin cá nhân của Quý khách sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối, và nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của Chúng tôi, cụ thể:

Khi khách hàng đăng ký tài khoản trên website SBJ, các thông tin cá nhân của Quý khách được chúng tôi thu thập (không giới hạn) gồm:

 • Tên khách hàng
 • Địa chỉ giao hàng
 • Email & Số điện thoại
 • Ngày sinh (nếu có)

Các thông tin của Quý khách được lưu trữ và sử dụng trong nội bộ công ty với mục đích sử dụng cho

 • Quá trình mua hàng
 • Cung cấp các thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm
 • Cung cấp một số tiện ích, thông tin nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ Quý khách
 • Gửi các thông báo, chương trình, các dịch vụ ưu đãi sau này (nếu có)
 • Xử lý các đơn đặt hàng
 • Quản lý tài khoản khách hàng, xác minh và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của Quý khách
 • Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp thông tin gồm tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc cho bên thứ ba – Đơn vị chuyển phát để họ giao hàng cho Quý khách.

Chi tiết đơn hàng của Quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, Quý khách không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi. Tuy nhiên, Quý khách có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web. Tại đó, Quý khách có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các đơn hàng đã hoàn tất, những đơn hàng mở và những đơn hàng sắp được giao cũng như quản lý thông tin về địa chỉ giao nhận.... Quý khách nên bảo đảm thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên khác không có quyền để tránh rò rỉ thông tin. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu hoặc thông tin của Quý khách.

Chúng tôi có quyền thay đổi Chính sách bảo mật vào bất cứ lúc nào mà không phải báo trước. Quý khách có thể truy cập website: sacombank-sbj.com.vn để cập nhật chính sách mới nhất.

 1. Thanh toán an toàn và tiện lợi

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán)

 • Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin
 • Bước 2: Người mua đến địa chỉ hệ thống cửa hàng Sacombank - SBJ
 • Bước 3: Người mua thanh toán và nhận hàng

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)

 • Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin
 • Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email)
 • Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mu
 • Bước 4: Người bán chuyển hàng
 • Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán.

Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

 • Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin
 • Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email)
 • Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua
 • Bước 4: Người mua thanh toán; Bước 5: Người bán chuyển hàng; Bước 6: Người mua nhận hàng.
 1. Đảm bảo an toàn giao dịch tại www.sacombank-sbj.com

Chúng tôi sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng  sản phẩm trên  www.sacombank-sbj.com để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

 1. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại www.sacombank-sbj.com hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

 1. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.  

SACOMBANK - SBJ      

Hotline: 0909 54 34 66 - 0903 62 62 42