Chương trình ưu đãi sản phẩm Vàng 24K và Quà tặng Cao cấp dành cho nội bộ Ngân hàng Sacombank

Với hàng loạt các sản phẩm vàng 24K ép vỉ mới mới ra mắt vừa qua, từ ngày 10/01/2017 Sacombank – SBJ sẽ dành riêng chương trình đặc biệt cho CBNV Sacombank, với mức ưu đãi đặc biệt như sau:

  • Giảm giá 50,000 vnđ/sản phẩm vàng 24K ép vỉ
  • Giảm 10% tiền công sản phẩm vàng 24K và tặng ngay dây đeo cổ bằng da
  • Giảm 15% sản phẩm khác vàng trong chương trình
  • Tặng đồng tiền Lộc treo cây mai ngày Tết
  • Tặng hộp gỗ trưng giữ sản phẩm cao cấp với số lượng giới hạn khi mua trọn bộ sưu tập sản phẩm 24K ép vỉ.

Thời gian chương trình sẽ được kéo dài từ ngày 10/01/2017 đến hết ngày 05/02/2017, bên cạnh đó Sacombank – SBJ còn bắt đầu mở bán, nhận đặt hàng và giao các sản phẩm phục vụ Tết Nguyên đán trên trang web: www.sacombank-sbj.com và facebook của Công ty.

“Bộ đồng tiền May mắn“ Phúc, Lộc, Thọ và Phật Di Lặc là đại diện xuất sắc nhất cho sự trường thọ, phúc đức và tiền tài; dòng sản phẩm linh vật của năm “Kim Kê Tài Lộc” hay phiên bản giới hạn “Đại Thần Tài Dâng Lộc“ trọng lượng 1kg vàng 24K ước nguyện cho một năm tiền bạc dồi dào... chắc chắn sẽ là những dấu ấn đặc biệt chào đón Xuân mới mà Sacombank-SBJ mang đến cho thị trường kim hoàn và quà tặng mỹ nghệ cao cấp hiện nay.

Trong guồng quay bộn bề những lo toan của cuộc sống, đôi khi chúng ta dành phần lớn thời gian cho công việc mà chưa quan tâm đúng mức đến những người mình yêu thương. Ngày lễ, tết chính là dịp chúng ta tỏ bày tình cảm sâu sắc đến người thân của mình bằng những hành động thiết thực với những món quà giá trị mang ý nghĩa to lớn thay lời chúc Bình An – Thịnh Vượng và “Bộ Đồng tiền May mắn“ chính là sản phẩm mà Sacombank - SBJ chế tác căn chỉnh đúng với nhu cầu thiết thực này nhằm thay mặt khách hàng gởi những cầu ước phước hạnh nhất đến người nhận.

Cùng với những sản phẩm truyền thống như Mặt dây Thần Tài, Đồng tiền Chiêu Tài Tấn Bảo, những sản phẩm mới chào Xuân 2017 của Sacombank - SBJ với nhiều chủng loại, hình thức, mẫu mã khác nhau sẽ làm đa dạng thêm những lựa chọn giúp khách hàng dễ dàng sở hữu những sản phẩm kim hoàn đảm bảo chất lượng tuổi vàng đúng chuẩn với mức giá phù hợp nhất.

 

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hot line:  (08) 39325752– 0903 626 242  hoặc xem tại  Website: www.sacombank-sbj.com

Hotline: 0909 54 34 66 - 0903 62 62 42