Chương trình Ưu đãi “ Valentine’s day – Ngày Yêu Thương”

Không chỉ sở hữu một trong những thương hiệu trang sức cao cấp hàng đầu hiện nay, cùng dòng sản phẩm quà tặng kim hoàn đặc sắc đầy sáng tạo, nhân dịp Lễ Tình Nhân 2017, Sacombank – SBJ chính thức ra mắt bộ sản phẩm trang sức “Bông hồng Tình Yêu”, là dòng sản phẩm trang sức vô cùng độc đáo sản xuất theo theo công nghệ Ý.

Phải nói rằng, bộ trang sức “Bông hồng Tình Yêu” là một sự đột phá vô cùng ngoạn mục của SBJ, bởi lần đầu tiên trên thị trường kim hoàn, các sản phẩm trang sức nhỏ nhắn kiểu Ý truyền thống đã được nâng tầm lên đỉnh cao mới với các thiết kế đánh sâu vào tâm lý người dùng bằng những sản phẩm mang tính hữu dụng cao. Trang sức “Bông hồng Tình Yêu” bao gồm trọn bộ nhẫn, hoa tai, lắc tay, dây chuyền sang trọng trong những dịp Lễ, Tết hoặc phong cách trong phục sức hàng ngày.

 

 

Mang đậm xu hướng lãng mạn Châu Âu rõ nét, bộ trang sức “Bông hồng Tình Yêu” sẽ một món quà tình yêu vô cùng ý nghĩa dành riêng cho phái đẹp trong ngày Valentine 2017. Bên cạnh đó, nhân dịp Ngày Tình yêu 14/2 năm nay, Công ty SBJ sẽ có mức ưu đãi cho tất cả các sản phẩm của SBJ như sau:

+ Giảm 20% Quà tặng Cao cấp khác vàng

+ Giảm 20% tiền công cho Quà tặng Cao cấp bằng vàng

+ Giảm 15% trang sức các loại + trang sức bạc

+ Giảm 5% Trang sức công nghệ Ý

+ Giảm 3 % cho Kim cương ép vỉ


Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hot line:  (08) 39325752– 0903 626 242  hoặc xem tại  Website: www.sacombank-sbj.com

Hotline: 0909 54 34 66 - 0903 62 62 42