Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2016 và triển khai kế hoạch năm 2017 Công ty Sacombank – SBJ

 

Hôm nay, ngày 20/1/2017, tại trụ sở, Công ty Sacombank – SBJ long trọng tổ chức hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2016 và triển khai kế hoạch năm 2017 với sự tham dự của Ông Lý Hoài Văn Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Sacombank; Đại diện Phòng Kế hoạch Ngân hàng, Ông Nguyễn Lâm Vinh Huy - Chủ tịch Công ty, Ban Điều hành cùng toàn thể CBNV Sacombank – SBJ.

 

Sau thời gian dài thực hiện việc tái cấu trúc toàn bộ hoạt động công ty, năm 2016 là một năm vô cùng đặc biệt trong chặng đường phát triển của Công ty SBJ là năm bản lề cho mọi hoạt động phát triển theo định hướng mới của Công ty.

 

Với sự ủng hộ hết lòng của Lãnh đạo Ngân hàng Sacombank, từ đầu năm 2016 Công ty SBJ đã chuyển hướng hoạt động, đầu tư phát triển mạnh mảng Quà tặng Kim hoàn Cao cấp bên cạnh việc cải tạo và đẩy mạnh hơn nữa mảng sản xuất, kinh doanh mặt hàng nữ trang. Chỉ hơn một năm thực hiện theo định hướng mới kết quả kinh doanh của Công ty Sacombank - SBJ đã có nhiều khởi sắc so với cùng kỳ 2 – 3 năm gần nhất với hệ thống kênh phân phối gồm: 11 cửa hàng, trung tâm trang sức & quà tặng cao cấp tại TP.HCM cùng các Tỉnh, Thành lân cận; 5 điểm liên kết trưng bày, giới thiệu quà tặng kim hoàn cao cấp, dự kiến số lượng này sẽ gia tăng nhiều hơn nữa trong năm tới. Với kết quả này đã đem đến rất nhiều tín hiệu tích cực, hứa hẹn kết quả kinh doanh thuận lợi cho Công ty Sacombank - SBJ trong năm 2017 và trong các năm tiếp theo.

 

Sự nỗ lực không ngừng của Ban Điều Hành và toàn thể CBNV SBJ trong việc bám sát mục tiêu đã định trong suốt năm 2016, tuy rằng kết quả đạt được trong năm 2016 còn nhiều khiêm tốn nhưng đã mở ra nhiều hướng đi mới, nhiều tín hiệu lạc quan mới và dự báo sẽ có nhiều đột phá cho kế hoạch năm 2017.

 

Một số hình ảnh tại Hội Nghị:

 

 

 

 

 

 

Hotline: 0909 54 34 66 - 0903 62 62 42