SACOMBANK – SBJ TIẾP CẬN SẢN PHẨM QUÀ TẶNG KIM HOÀN CAO CẤP ĐẾN KHÁCH HÀNG LỚN TẠI ĐẠI LỄ KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP NGÂN HÀNG SACOMBANK

Tại Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm ngày 22/7/2016 vừa qua, Công ty Sacombank SBJ đã gây tiếng vang lớn khi thực hiện thành công buổi ra mắt giới thiệu sản phẩm Quà tặng Cao cấp đến toàn thể lãnh đạo cấp cao của Ngân hàng Sacombank.

Sau sự kiện này, sản phẩm Quà tặng Cao cấp của Sacombank - SBJ đã được các Chi nhánh/Phòng Giao dịch và khách hàng nhiệt tình ủng hộ, hiện nay sản phẩm Quà tặng Cao cấp của SBJ đã trở thành sản phẩm quà tặng khánh tiết chính tại các đơn vị nội bộ và được thị trường tin dùng mạnh mẽ. Chỉ trong thời gian rất ngắn, Sacombank - SBJ đã cải tạo toàn bộ hệ thống cửa hàng hiện tại thành cửa hàng kinh doanh đa sản phẩm trang sức và quà tặng cao cấp; mở mới thêm cửa hàng tại hai quận đông dân cư nhất thành phố là Gò Vấp và Quận 5; năm điểm trưng bày, giới thiệu sản phẩm đã được khai trương cùng trong thời gian này. Với nhiều tín hiệu phát triển tốt vừa qua, chắc chắn sẽ tạo tiền đề tích cực để Sacombank – SBJ gia tặng thêm gấp đôi các điểm giao dịch kinh doanh trong năm 2017.

Nhìn nhận được sự nỗ lực và cố gắng vượt bậc trong mọi mặt hoạt động sản xuất kinh doanh, một lần nữa, Lãnh đạo Ngân hàng Sacombank đã cho phép Sacombank – SBJ được thực hiện trưng bày, giới thiệu những sản phẩm quà tặng kim hoàn đặc sắc nhất đến hàng ngàn khách hàng lớn tham dự tại Đại Lễ Kỷ niệm 25 năm Ngày Thành lập Sacombank ngày 21/12/2016, tại Trung tâm Hội nghị White Palace – 194 Hoàng Văn Thụ - Phường 9 – quận Phú Nhuận.

Với khu vực trưng bày được bố trí riêng biệt, Sacombank – SBJ đã biến không gian của trung tâm hội nghị trở thành phòng triển lãm sang trọng, ấm cúng, phô diễn toàn bộ sự tinh xảo, độc đáo, tinh tế và quyến rũ của dòng sản phẩm Quà tặng Cao cấp, dòng sản phẩm mà Sacombank - SBJ luôn tự hào là đơn vị đi tiên phong về sức sáng tạo, về chất lượng và sự khác biệt trên thị trường hiện nay.

Cộng hưởng với niềm vui 25 năm trưởng thành vững chãi của Ngân hàng Mẹ, SBJ áp dụng mức giảm giá 25% cho tất cả các sản phẩm Quà tặng Kim hoàn Cao cấp (*) riêng cho ngày 21/12/2016 cho tất cả khách hàng mua, đặt hàng tại buổi lễ và toàn bộ cửa hàng trên toàn bộ hệ thống SBJ.

Một số các sản phẩm được giới thiệu tại Đại Lễ Kỷ niệm 25 Năm Thành lập Ngân hàng Sacombank: 

Hình ảnh hoạt động Đại Lễ:

Thông tin chi tiết của chương trình, các Anh/ Chị vui lòng liên hệ Hot line:  (08) 3932 9001 – 0903 626 242  hoặc xem tại  Website: www.sacombank-sbj.com

Hotline: 0909 54 34 66 - 0903 62 62 42