Sacombank – SBJ “Tri ân khách hàng – 2015”

Tối ngày 28/1/2016, tại Trung tâm Hội nghị Diamond Place TP.HCM, Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank – SBJ) đã long trọng tổ chức “Tiệc Tri ân Khách hàng – 2015”. Đây là năm đầu tiên sau 7 năm hoạt động công ty tổ chức tiệc họp mặt nhằm thể hiện sự tri ân đến quý đối tác, quý khách hàng thân thiết.

Phát biểu tại buổi họp mặt, thay mặt ban lãnh đạo Công ty Sacombank -SBJ, Ông Nguyễn Văn Mậu – Tổng Giám đốc Công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả đối tác, khách hàng thân thiết. Sacombank -SBJ trân trọng và mong muốn duy trì những mối quan hệ hợp tác tốt đẹp này trong tương lai để gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Đây cũng là cơ sở để Sacombank -SBJ kiện toàn sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình, để không chỉ mang đến cho đối tác, khách hàng những sản phẩm vô cùng ý nghĩa nhằm làm đẹp cho cuộc sống hàng ngày của cá nhân và doanh nghiệp.

Đại diện Sacombank-SBJ – Ông Nguyễn Văn Mậu, Tổng giám đốc – gửi lời tri ân khách hàng và đối tác

Ngay trong Tiệc Tri ân, Sacombank -SBJ đã tổ chức lễ vinh danh các khách hàng thân thiết để bày tỏ lời cảm ơn chân thành từ Sacombank –SBJ đến quý khách hàng.


Năm 2015 khép lại với niềm vui lớn khi Sacombank –SBJ được khách hàng và các đối tác nhìn nhận và đánh giá cao bằng những hợp đồng ký kết với giá trị cao trong năm vừa qua, mở đầu cho một giai đoạn phát triển kinh doanh thịnh vượng mới.

Trong suốt 7 năm hình thành, phát triển, hoạt động kinh doanh của Công ty có những lúc thăng trầm chưa ổn định, nhưng với sự chỉ đạo sáng suốt của Ban Điều Hành Ngân hàng Sacombank và Ban Điều Hành Công ty, Sacombank – SBJ không những củng cố giữ vững vị trí thương hiệu mạnh về trang sức trên thị trường mà Công ty còn là một trong những đơn vị cung cấp dòng sản phẩm quà tặng kim hoàn độc đáo dành cho doanh nghiệp.

Có được một phần hiệu quả như hôm nay chính là nhờ sự ủng hộ, trung thành và tin yêu thương hiệu Sacombank – SBJ từ quý khách hàng, sự hợp tác, hỗ trợ tích cực của quý đối tác. Sacombank - SBJ trân trọng những mối quan hệ hợp tác này và xem đây là những người bạn quý đã cùng công ty vượt qua những chặng đường khó khăn. Sự tin tưởng của quý đối tác, khách hàng cũng là động lực để Sacombank - SBJ tự tin vươn xa hơn, mở rộng hơn doanh nghiệp của mình để phục vụ toàn diện trên thị trường toàn quốc.

Với tất cả tâm huyết và mong muốn tri ân quý đối tác và khách hàng, Sacombank - SBJ xin gửi lời cảm ơn quý khách hàng; quý đối tác đã đồng hành cùng công ty trong thời gian qua. Bước sang tuổi mới đầy sức trẻ, Sacombank -SBJ sẽ chinh phục những tầm cao mới, xứng đáng với vị thế là thương hiệu kim hoàn mạnh trên thị trường cả nước.

Một số hình ảnh khác tại Lễ kỷ niệm:

 

Hotline: 0909 54 34 66 - 0903 62 62 42