Sacombank – SBJ tưng bừng khai trương Cửa hàng Trang sức và Quà Tặng Cao cấp Trần Hưng Đạo & Cửa hàng Phan Huy Ích

Vào hai ngày 17 và 18/11/2016, Sacombank – SBJ sẽ lần lượt khai trương hai cửa hàng Trang sức & Quà tặng Cao cấp tại Sacombank Chi nhánh Quận 5 – số 1093 – 1095 – 1097 – 1099 Trần Hưng Đạo – Phường 5 – Quận 5 và Sacombank Phòng Giao dịch Phan Huy Ích – Số 60/12 Phan Huy Ích – Phường 12 - Quận Gò Vấp.

Tự hào là một trong những công ty sản xuất, kinh doanh trang sức cao cấp hàng đầu hiện nay, SBJ đã vận dụng triệt để những kinh nghiệm, máy móc và công nghệ hiện có để phát triển sản phẩm quà tặng kim hoàn  kết hợp với gỗ, đá, kim khí quý...tạo ra những sản phẩm độc đáo, sáng tạo không trùng lắp như dòng tranh mạ vàng gắn đá quý, dòng tranh biểu tượng hoặc dòng tranh tiểu cảnh thếp vàng vô cùng khác lạ.

Hiện nay, tại mỗi cửa hàng, ngoài các sản phẩm trang sức, thì SBJ còn thực hiện trưng bày, giới thiệu đến khách hàng những dòng quà tặng kim hoàn cao cấp, đây được xem là dòng sản phẩm được xem là thế mạnh của Công ty.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường ngày càng lớn, Sacombank – SBJ đã chọn hai địa điểm trọng yếu tại trung tâm Quận 5 và Gò Vấp để mở hai cửa hàng mới nhằm giúp khách hàng có thể tiếp cận nhanh, toàn diện mọi sản phẩm của Công ty tại các khắp các Quận, Huyện trong thành phố.

Ngoài hệ thống cửa hàng rộng khắp thì chính sách ưu đãi tốt dành riêng cho khách hàng dùng Thẻ tín dụng của Ngân hàng Sacombank, cùng chương trình đặc biệt trả góp trang sức với lãi suất 0% còn là một lợi thế to lớn dành cho các khách hàng mua hàng tại hệ thống SBJ.

Thông tin chi tiết của chương trình, các Anh/ Chị vui lòng liên hệ Hot line:  (08) 3932 5752 – 0903 626 242

Một số hình ảnh ngày khai trương cửa hàng trang sức Trần Hưng Đạo và Phan Huy Ích:

Cửa hàng trang sức Trần Hưng Đạo

Cửa hàng trang sức Phan Huy Ích

Chủ Tịch Công ty Sacombank-SBJ tặng hoa và gửi lời cảm ơn đến Lãnh Đạo CN Sacombank Quận 5

Tổng Giám Đốc Công ty Sacombank-SBJ tặng quà và gửi lời cảm ơn đến Lãnh Đạo CN Sacombank Quận 5

Tổng Giám Đốc Công ty Sacombank-SBJ tặng quà và gửi lời cảm ơn đến Lãnh Đạo PGD Sacombank Phan Huy Ích

Ban Lãnh Đạo Công ty Sacombank-SBJ chụp hình cùng Lãnh Đạo Sacombank CN Quận 5

Ban Lãnh Đạo Công ty Sacombank-SBJ chụp hình cùng Lãnh Đạo Sacombank CN Quận 5

Ban Lãnh Đạo Công ty Sacombank-SBJ chụp hình cùng Lãnh Đạo Sacombank PGD Phan Huy Ích

 

 

Hotline: 0909 54 34 66 - 0903 62 62 42