Sự kiện "Tri Ân Khách Hàng - Ra Mắt dòng sản phẩm Quà Tặng Doanh Nghiệp Sacombank-SBJ 2017"

Ngày 14/07/2017, Sacombank - SBJ quyết định tổ chức SỰ KIỆN với chương trình “Lễ ra mắt dòng sản phẩm Quà tặng Doanh nghiệp và tri ân Khách hàng năm 2017” nhằm giới thiệu những mẫu mã quà tặng doanh nghiệp được chế tác bằng kim loại quý mà đội ngũ thợ kim hoàn lành nghề của Sacombank- SBJ đã chế tác. Rất nhiều mẫu mã trong số các sản phẩm được trưng bày được giới chuyên gia đầu ngành đánh giá có giá trị cao về mặt thẩm mỹ, giá trị mỹ thuật và nghệ thuật trong lĩnh vực chế tác kim loại quý.

 

 

Cùng với việc phát triển dòng sản phẩm “quà tặng kim hoàn cao cấp” và “quà tặng doanh nghiệp” từ quý III/2016 và trong năm 2017 Sacombank-SBJ đã chuyển đổi tỷ trọng từ bán sản phẩm trang sức sang bán sản phẩm “quà tặng kim hoàn cao cấp”. Qua 1 năm triển khai dòng sản phẩm “quà tặng kim hoàn cao cấp”, Sacombank - SBJ đã phát triển thêm được khách hàng mới, nguồn thu của sản phẩm “quà tặng kim hoàn cao cấp” và “Quà tặng Doanh nghiệp” đang dần chiếm tỷ trọng lớn trong nhu cầu của khách hàng. Cùng với định hướng phát triển mạnh theo nhu cầu về quà tặng của các doanh nghiệp trong thời gian tới. Chương trình lần này sẽ mang đến nhiều thông tin thú vị về các sản phẩm quà tặng kim hoàn và nhu cầu của các đối tượng khách hàng tiềm năng đáp ứng nhu cầu tìm kiếm giải pháp quà tặng độc đáo dành cho Doanh nghiệp và Doanh nhân.
Sự kiện lần này giới thiệu những sản phẩm trong các phân khúc: Dịch vụ thếp vàng, Quà tặng doanh nghiệp và Quà tặng kim hoàn dành cho khách hàng cao cấp. Với hơn 100 mặt hàng độc đáo và hàng trăm bộ sản phẩm kim hoàn đặc biệt được trưng bày tại sự kiện, khách tham dự sẽ được tận mắt chứng kiến độ tinh xảo, sức hấp dẫn của các sản phẩm được chế tác từ chính tay những thợ kim hoàn lành nghề và những chuyên gia cao cấp nhất của Sacombank-SBJ.


Thời gian chính thức diễn ra sự kiện vào ngày 14/07/2017 từ lúc 17 giờ 30 đến 22 giờ 00 tại Trung Tâm Tiệc Cưới và Hội Nghị CALLARY số 123 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3.


THÔNG TIN VỀ SACOMBANK - SBJ:


- Ngày 04/02/2008: Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành Quyết định số 325/QĐ-NHNN v/v cho phép thành lập Công ty Vàng bạc Đá quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank – SBJ) với số vốn điều lệ ban đầu là 200 tỷ đồng.
- Ngày 28/11/2008: Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBJ) chính thức được khai trương hoạt động
- Ngày 05/3/2009: Ra mắt cửa hàng trang sức đầu tiên đặt tại trụ sở công ty.
- Ngày 29/9/2009: Ra mắt Trung tâm Giám định Đá quý Sacombank-SBJ.
- Ngày 24/6/2010: Chính thức đưa vào hoạt động Công ty SBJ – Cambodia (Công ty con của Sacombank-SBJ tại Campuchia).
- Ngày 09/9/2010: Sacombank-SBJ tăng vốn điều lệ lên 250 tỷ đồng
Trải qua 9 năm hoạt động và phát triển chịu sức ép cạnh tranh gay gắt từ thị trường cũng như những biến động to lớn từ các chính sách hạn chế của Ngân hàng Nhà nước đã ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động của công ty, vượt lên tất cả những khó khăn, thách thức đó, Ban lãnh đạo cùng tập thể CB-NV Sacombank-SBJ vẫn vững vàng từng bước củng cố, giữ vững sự ổn định và phát triển.

he-thong-cua-hang-trang-suc-sbj-sacombank
Những Sản phẩm/ dịch vụ của Sacombank-SBJ cung cấp chính cho Khách hàng:
- Chế tác, sản xuất, kinh doanh trang sức vàng, bạc, đá quý,…
- Chế tác, sản xuất, kinh doanh vàng, logo mỹ nghệ, quà tặng cao cấp,…
- Giám định đá quý (phân cấp kim cương, đá quý có nguồn gốc hữu cơ, đá quý trên trang sức, đánh giá độ cắt mài của kim cương bằng tia lazer, khắc lazer trên cạnh gờ kim cương, tư vấn chuyên môn về kim cương và đá quý….).
- Dịch vụ Gia công.
- Dịch vụ Khắc Lazer ….
Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, Sacombank-SBJ đã sáng kiến ra nhiều dòng sản phẩm mới với chiến lược đồng hành cùng các Doanh nghiệp nên cho ra đời dòng sản phẩm: Quà tặng kim hoàn cao cấp và Quà tặng Doanh nghiệp.
Những điểm mới cải tiến về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Sacombank-SBJ:
- Sản phẩm quà tặng kết hợp với kim hoàn cao cấp, thếp vàng lên sản phẩm theo đặt hàng và yêu cầu của khách hàng.
- Khách hàng được Sacombank-SBJ tư vấn theo phong cách và đặc trưng riêng của từng khách hàng và sản phẩm làm bằng handmade rất ấn tượng và độc đáo.
- Công nghệ chế tác của Ý, kết hợp các trang sức của các đối tác Hồng Kong, Đài Loan,… cùng với các nghệ nhân Việt Nam được đào tạo bài bản từ Úc với sự tinh xảo của hàng làm bằng handmade là những nét đặc trưng mà các đối tác rất thích những sản phẩm quà tặng kim hoàn cao cấp duy nhất cho từng khách hàng.


Thành tích và giải thưởng Sacombank-SBI đạt được:
✅ Thương hiệu mạnh Việt Nam 2009.
✅ Thương hiệu mạnh Việt Nam 2010.
✅ Cúp vàng “Vì sự nghiệp phát triển ngành Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam 2010”.
✅ Thương hiệu Việt uy tín 2011.
✅ Cúp vàng TOPTEN Thương hiệu Việt Ứng dụng KH&CN năm 2011.
✅ Trusted Brand – Thương hiệu Uy tín 2011.
✅ VNR500 – 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2011.
✅ Top 3 thương hiệu trang sức cưới được người tiêu dùng bình chọn.
✅ Dấu hiệu chứng nhận Sản phẩm vàng Thương hiệu Việt – Hội nhập WTO.
✅ TOP 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2017.
✅ TOP 10 Sản phẩm, dịch vụ Uy tín - An toàn - Chất lượng năm 2017

Hotline: 028. 3932.5752 - 0903.62.62.42