THÊM NHIỀU ĐIỂM GIỚI THIỆU SẢN PHẨM QUÀ TẶNG CAO CẤP CỦA SACOMBANK – SBJ

Quà tặng Cao cấp là dòng sản phẩm mới đã được Sacombank – SBJ chính thức ra mắt vào trung tuần tháng 7 năm 2016, từ khi được thị trường chính thức thừa nhận đến nay, sản phẩm Quà tặng Cao cấp của SBJ đã tăng tốc nhanh chóng để đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm quà tặng kim hoàn mang tính đột phá bất ngờ với sự kết hợp khoa học giữa nhiều chất liệu thiên nhiên quý hiếm tạo ra những tác phẩm quà tặng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc phù hợp với tuyệt đại đa số khách hàng yêu thích sự tinh tế và có niềm tin mãnh liệt vào những ảnh hưởng của sức mạnh thiên nhiên lên cuộc sống.

Với xuất phát điểm là việc chế tác những sản phẩm đơn lẻ theo yêu cầu riêng, chỉ qua hơn 3 tháng tiếp cận thị trường, Quà tặng Cao cấp SBJ đã được đông đảo khách hàng từ Nam chí Bắc ủng hộ, hài lòng và hãnh diện khi sử dụng sản phẩm của SBJ làm quà tặng cho dịp kỷ niệm của cá nhân, các dịp khánh tiết, hội nghị và là phương tiện không thể thiếu dành cho công tác chăm sóc những khách hàng đặc biệt của các doanh nghiệp.

Từ một điểm trưng bày duy nhất tại trụ sở chính của Công ty, đến nay, các sản phẩm Quà tặng Cao cấp đã được SBJ nhân rộng giới thiệu trên toàn bộ hệ thống bán hàng tại TP.HCM và Chi nhánh. Đặc biệt hơn nữa, được sự cho phép của Ban Lãnh đạo Ngân hàng Mẹ, SBJ đã thực hiện đầu tư phát triển thêm nhiều điểm giới thiệu sản phẩm rộng khắp nằm trong các Chi nhánh, Phòng Giao dịch Sacombank  trên phạm vi cả nước.

Ngày 2/11/2016, SBJ vừa khai trương điểm trưng bày mới tại Sacombank Chi nhánh Quận 4 – 55 – 57 Hoàng Diệu – Quận 4 – TP.HCM nâng tổng số điểm giao dịch, kinh doanh mặt hàng Quà tặng Cao cấp lên đến 12 điểm. Dự kiến trong tháng 11 này, SBJ sẽ mở thêm 04 cửa hàng, địa điểm trưng bày mới.

Việc phát triển mở rộng các điểm giới thiệu sản phẩm Quà tặng Cao cấp với tốc độ nhanh chóng như hiện nay, cho thấy các Quà tặng Cao cấp SBJ đã trở thành một trong những mặt hàng quà tặng kim hoàn cao cấp mà thị trường không thể thiếu nhằm thỏa mãn nhu cầu to lớn về sản phẩm vinh danh và kỷ niệm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Dưới đây là hình ảnh khai trương điểm trưng bày Quà tặng Cao cấp Sacombank – SBJ tại Sacombank – Quận 4:

Hotline: 0909 54 34 66 - 0903 62 62 42