Trung tâm giám định
14/04/2016
Ngọc jadeite được con người sử dụng từ thời xa xưa, tuy nhiên hiện nay trên thị trường tồn tại nhiều loại ngọc jadeit với chất lượng và giá cả rất khác nhau. Có loại chỉ vài ba chục ngàn đến vài trăm ngàn đồng một sản phẩm nhưng cũng có loại giá trị lên đến vài ngàn USD. Sự khác nhau đó không phải ai cũng biết được, dựa vào sự thiếu hiểu biết đó một vài cửa hàng thiếu đạo đức trong kinh doanh đã bán những loại hàng chất lượng thấp với giá cắt cổ cho khách hàng.
04/03/2016
Hiện nay trên thị trường đã và đang xuất hiện những quảng cáo của một số đơn vị kinh doanh về sản phẩm trang sức gắn “kim cương nhân tạo” với mức giá bán rất hấp dẫn. Đây có thực sự là “kim cương nhân tạo” không hay là một cách quảng cáo khéo léo của các đơn vị kinh doanh nhằm thu hút khách hàng, bởi một số ít khách hàng vẫn chưa phân biệt được giữa “kim cương nhân tạo” và đá CZ (Cubic Zirconia).
04/03/2016
Emerald là một trong bốn loại đá quý nhất, được xếp vào nhóm I chỉ đứng sau Kim Cương, Ruby và Sapphire. Emerald rất hiếm và có giá trị cao. Với những viên màu đẹp nhỏ hơn 5 carat thì Emerald có thể sẽ cao giá hơn Ruby hay Sapphire.
03/03/2016
Sự phổ biến của Tourmaline có hai đới màu đã phát triển vài năm qua, giá trị của chúng ngày càng tăng. Nhưng riêng trường hợp này đã gây một ngạc nhiên lớn khi có người đã cố tình phát triển việc làm nhái loại đá này bằng một loại đá có giá trị thấp hơn.
02/03/2016
Lộng lẫy và sang trọng với câu slogan nổi tiếng "Diamond are forever", kim cương thể hiện một vẻ đẹp rực rỡ, bền bỉ và đầy lãng mạn. Từ lâu kim cương được dùng để trang hoàng cho nhiều vương miện và giúp tôn vinh giá trị cho những ai sở hữu nó. Thế nhưng ít người biết rằng mãi đến thế kỷ 20, nó mới chính thức được công nhận là loại đá quý hiếm.
02/03/2016
Trong hình trên là 7 viên kim cương nổi tiếng trên thế giới, chúng là loại cực kỳ hiếm và giá trị cực cao, thuộc các sở hữu chủ khác nhau nhưng đã được tập trung lại trong một số cuộc triển lãm quốc tế.
Hotline: 0909 54 34 66 - 0903 62 62 42