Tưng Bừng Sở Hữu Kim Cương Cùng Chương Trình Khuyến Mãi “Mua Kim cương – Tặng vỏ Kim Cương”

Chỉ trong 5 ngày đầu tiên thực hiện chương trình “ Mua Kim cương tặng vỏ Kim cương” số lượng khách hàng đến tham quan mua sắm tại hệ thống cửa hàng SBJ gia tăng đột biến. Để đáp ứng nhu cầu mua sắm cao trong thời gian chương trình, Công ty Sacombank- SBJ đã chuẩn bị số lượng kim cương ép vỉ khổng lồ đủ mọi kích cỡ cùng vô số vỏ kim cương cao cấp làm quà tặng đã được SBJ nhanh chóng bổ sung đầy đủ cho các cửa hàng nhằm giúp khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn vỏ kim cương tặng phẩm vừa vặn nhất cho bản thân.

Được biết, chương trình Tháng Kim cương năm 2016 được SBJ đầu tư chi phí dành cho quà tặng lớn nhất từ trước đến nay, tùy thuộc vào kích cỡ kim cương sở hữu mà quà tặng khách hàng được nhận sẽ lên đến không giới hạn về giá trị. Đây chính là cơ hội tuyệt vời nhất trong năm để sở hữu trang sức kim cương quý giá nhất mà không phải đắn đo cân nhắc nhiều về chi phí...

Chính sách ưu đãi linh hoạt giảm 12% giá ổ vỏ kim cương cho khách hàng muốn được sở hữu những mẫu sản phẩm đặc sắc khác của chương trình cùng với việc tặng thêm 300.000 đồng khi thanh toán bằng thẻ của Sacombank chính là những "điểm sáng” đem thêm sự hài lòng tuyệt đối đến những "Thượng đế” sành điệu trong chương trình “Mua Kim cương tặng Vỏ Kim cương” của SBJ.

Là một trong những công ty luôn chú trọng toàn diện đến khách hàng, mọi chương trình, mọi sự kiện của SBJ xây dựng luôn hướng đến những lợi ích, giá trị thiết thực giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận, sở hữu những sản phẩm kim hoàn cao cấp với chi phí hợp lý, hậu mãi cạnh tranh, chế độ bảo hành trọn đời sản phẩm….chính tất cả những yếu tố này tạo nên sự uy tín và bền vững thương hiệu SBJ mà không thể có bất cứ hình thức truyền thông nào mang lại được.

Một vài hình ảnh trong chương trình "Mua Kim Cương Tặng Vỏ Kim Cương" trong những ngày qua tại cửa hàng SBJ Phạm Ngũ Lão:

Hotline: 0909 54 34 66 - 0903 62 62 42