Bộ Sưu Tập

Thương hiệu trang sức cao cấp Sacombank – SBJ với những ý tưởng thiết kế khởi nguồn từ trái tim và được hoàn thiện từ khối óc đã làm đẹp cho người làm đẹp cho đời với hàng trăm bộ sưu tập trang sức đủ chủng loại, đa dạng về mẫu mã, đảm bảo về chất lượng đá quý và tuổi vàng chuẩn xác, đây chính là niềm tự hào, là sự cam kết tuyệt đối của thương hiệu trang sức SBJ gởi đến khách hàng.

Từ hàng nghìn năm nay, trên thế giới Ruby vẫn được xem là nữ hoàng của các loại đá quý, nó hội đủ tất cả những tiêu chuẩn cần phải có của những loại đá hiếm nhất về màu sắc, sự rực rỡ, độ cứng tốt nhất, độ phát sáng cực mạnh… Không thể nhầm lẫn với bất kỳ loại đá quý nào khác, màu đỏ của Ruby tượng trưng cho lửa và máu, tượng trưng cho sự ấm cúng sung túc của cuộc sống loài người là màu của sự thành công, quyền lực, là màu của tình yêu đầy sự đam mê mà con người dành cho nhau và hơn nữa, theo quan niệm xưa, Ruby còn mang tính siêu nhiên và khả năng ngăn ngừa các bệnh nặng tạo cho cơ thể nguồn năng lượng sống dồi dào.
Trao nhẫn cưới, cúi lạy trước bàn thờ tổ tiên được xem là giây phút thiêng liêng nhất của nghi thức cưới Việt, sau thời khắc này các cặp đôi chính thức là chồng là vợ và cuộc đời sẽ bước sang một trang mới với đầy đủ những cung bậc cảm xúc của cuộc sống. Và chiếc nhẫn cưới sẽ mãi hiện diện trên ngón tay áp út của mỗi người để chứng kiến cho những yêu thương, ràng buộc và trách nhiệm của bản thân, gia đình. Chính vì lẽ đó, không ai có thể phủ nhận được ý nghĩa mang tính nhân văn sâu sắc của cặp “vòng tròn tình yêu” mà mỗi con người chúng ta đều hơn một lần ao ước được đeo trong suốt cuộc đời mình. Cảm nhận được tầm quan trọng của việc lựa chọn “nhân chứng kết quả tình yêu” này, nhiều bạn trẻ đã phải mất nhiều thời gian, công sức đầu tư suy nghĩ để tìm cho mình cặp nhẫn cưới phù hợp nhất để tình yêu thêm trọn vẹn và cá tính, nhưng điều này giờ đây không còn quan trọng nữa, các bạn hãy dành trọn phút giây rãnh rỗi để tận hưởng và chuẩn bị cho cuộc sống mới vì đã có SBJ lo toan tất cả về trang sức trong ngày cưới của các bạn.
Bộ mặt dây chuyền chữ cái được thiết kế mềm mại tinh tế bằng vàng trắng điểm xuyết thêm những hạt đá quý đồng màu thanh mảnh tạo ra một sản phẩm đơn giản nhưng rất nghệ thuật và mang nhiều ý nghĩa.
Hotline: 0909 54 34 66 - 0903 62 62 42